Top 5 cước cầu lông trợ lực bền đẹp và chất lượng

Với các lông thủ, bên cạnh việc lựa chọn một cây vợt cầu lông phù hợp, việc chọn cước căng vợt cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao khả năng đánh cầu của người chơi. Tùy thuộc vào phong cách chơi, kỹ thuật và sở thích cá nhân, mỗi người chơi có thể lựa chọn cước căng vợt phù hợp dựa trên các tiêu chí như độ bền, độ co giãn của dây, âm thanh phát ra khi đánh và khả năng kiểm soát cầu. Dưới đây là một số loại cước cầu lông trợ lực tốt nhất, được nhiều người quan tâm và lựa chọn mua muốn giới thiệu đến các bạn.

Đặc điểm của cước cầu lông trợ lực

Cước cầu lông trợ lực có đặc điểm chung là trợ lực cho người chơi đánh và điều quả cầu theo đúng ý, hỗ trợ người chơi có cảm giác cầu tốt hơn, giảm sock với những pha đánh cần lực mạnh, bên cạnh đó, khi đánh vào quả cầu sẽ phát ra âm thanh khá đã tai.

Dây đan vợt cầu lông trợ lực có độ bền tương đối bị giới hạn và có thể cần được thay thế sau một thời gian sử dụng. Sự va chạm và ma sát khi đánh cầu sẽ làm giảm độ bền của dây đan. Độ bền của dây đan cũng phụ thuộc vào chất liệu và chất lượng dây.

Ngoài ra, các loại cước cầu lông trợ lực khác nhau sẽ có những đặc điểm riêng biệt.

Dây cước căng vợt Kizuna Z63

– Dây cước căng vợt Kizuna Z63 – Sự lựa chọn hàng đầu trên Thế giới là một trong những loại dây phổ biến nhất của Kizuna được sử dụng nhiều nhất tại đất nước Singapore.

– Mẫu dây cước căng vợt cầu lông Kizuna Z63 thuộc loại dây có độ mềm cao với đường kính chỉ 0.63mm cho khả năng trợ lực 10/10 cùng khả năng kiểm soát và âm thanh 9/10 được so sánh với các dòng dây Nanogy của Yonex, nhất là Yonex Nanogy 98 đấy nhé !

– Khi so sánh với mẫu dây Yonex Nanogy 98, Kizuno Z63 cho người chơi cảm giác tốt hơn về lực đẩy. Bởi vì tất cả chúng ta đều biết dây Yonex Nanogy 98 chỉ ngon trong những ngày đàu sử dụng vì dây thuộc loại dây mềm tạo khả năng xô dây rất cao dẫn đến việc giảm kí trên bề mặt vợt, âm thanh không còn được vang. Chính vì vậy, dây cước đan vợt Kizuno Z63 đã được cải tiến giữ được độ căng tốt hơn nếu sử dụng phương pháp đan đúng chuẩn được áp dụng tại các cửa hàng cầu lông VNB Sports trên Toàn Quốc.

– Dây Kizuna Z63 sẽ cực kì phù hợp dành cho những bạn mới bắt đầu chơi cầu lông cần nhiều khả năng trợ lực từ bề mặt lưới để có được cảm giác vợt tốt nhất đấy nhé !

Thông số của cước cầu lông trợ lực Kizuna Z63

– Mã SP: Z63

– Màu sắc: Trắng/ Vàng/ Đỏ/ Cam

– Chiều dài: 10m

– Đường kính: 0.63 mm

– Lõi: Lõi đa sợi tơ Polymer Nylon độ bền cao

– Vỏ: Sợi bện đặc biệt Polymer Nylon thô độ bền cao

– Độ căng khuyến cáo: 24 – 26 LBS (Tối đa 12kg)

– Cước cầu lông Kizuna Z63 được sản xuất tại Nhật Bản

* Khả năng tối ưu của cước vợt cầu lông siêu trợ lực Kizuna Z63 mang lại cho người chơi

– Lực đánh cầu: 10/10

– Độ Bền: 8/10

– Âm thanh cao: 9/10

– Hấp thụ shock: 8/10

– Kiểm Soát: 9/10

Mua sản phẩm Dây cước căng vợt Kizuna Z63

Dây cước căng vợt Yonex BG Aerobite

– Cước cầu lông trợ lực Yonex BG Aerobite là loại dây cao cấp đến từ nhà Yonex được cấu tạo từ hai sợi riêng biệt khác nhau, dây dọc có đường kính 0.67 mm dài 5.5m, đường kính dây ngang nhỏ hơn với 0.61 mm dài 5m. Với lõi dây được cấu tạo từ đa sợi tơ Polymer Nylon độ ma sát cao, phần vỏ làm từ sợi bện đặc biệt Polymer Nylon thô độ bền cao. Ngoài ra dây dọc còn được phủ thêm lớp Polyeurethan cung cấp thêm sự cứng cáp, bền bỉ cho dây.

– Cước căng vợt Aerobite được rất nhiều các vận động viên top đầu thế giới tin dùng, đặc biệt trong đó có Kento Momota ( top 1 đơn nam hiện nay ) đã thành công dùng loại dây này lên ngôi vô địch hầu như tất cả các giải cầu lông thế giới năm 2019 và đầu năm 2020. Cước BG Aerobite mang đến lực xoáy mạnh mẽ, những cú smash chéo trên sân uy lực, những cú đẩy cầu sát lưới khiến quả cầu chéo rơi thắng xuống sàn đấu.

– Cước được dùng trong cả đánh đơn và đôi được xem là mẫu cước toàn diện nhất về tính năng, với các tiêu chí về tính năng nó gần như đạt điểm tuyệt đối. Điểm yếu nhất của nó lại nằm ở độ bền, với đường kính nhỏ dây dọc 0.67, dây ngang 0.67mm thì nó rất nhanh đứt.

Thông số của cước căng vợt đẳng cấp Yonex BG Aerobite

– Mã SP: BG Aerobite

– Chiều dài: 33 feet (10m)

– Đường kính: dây dọc 0.67 mm, dây ngang 0.61 mm

– Lõi: Lõi đa sợi tơ Polymer Nylon độ bền cao

– Vỏ: Sợi bện đặc biệt Polymer Nylon thô độ bền cao

– Yonex BG Aerobite được sản xuất tại Nhật Bản

* Khả năng tối ưu của cước cầu lông trợ lực Yonex BG Aerobite mang lại cho người chơi

– Lực đánh cầu: 10

– Độ Bền: 6

– Âm thanh cao: 9

– Hấp thụ shock: 8

– Kiểm Soát: 10

Mua sản phẩm cước căng vợt đẳng cấp Yonex BG Aerobite 

Dây cước căng lưới vợt cầu lông trợ lực Kizuna D66 Lusty

– Sau khi các mẫu dây cước vợt Kizuna du nhập vào thị trường Việt Nam thì Kizuna D61 được các lông thủ cực ưa chuộng nhưng giá cả lại quá cao cùng khá dễ đứt. Nhận thấy được nhu cầu thiết yếu này, hãng Kizuna đã cho ra mắt siêu phẩm dây cước căng vợt Kizuna D66 hứa hẹn sẽ làm các dân chơi cầu lông siêu hài lòng.

– Dây cước cầu lông trợ lực Kizuna D66 là loại dây căng vợt mới vừa được nhà Kizuno cho ra mắt trong năm 2021 với đường kính 0,66mm cho cảm giác đánh Cứng Trung Bình cùng trợ lực Khá Tốt, tiếng nổ To, độ bền bỉ 8/10 hoàn hảo dành cho các lông thủ đặc biệt là những bạn yêu thích lối chơi Tấn Công.

– Nếu so sánh với các mẫu dây trên thị trường thì Kizuna D66 chắc chắn là đối thủ nặng kí của các mẫu dây có Độ Cứng như Lining No.1, Yonex BG80P, Adidas Wucht P67.1.

– Đặc biệt, Kizuna D66 Lusty là mẫu dây cầu lông đầu tiên sử dụng sợi PPS không những cho khả năng đàn hồi cao mà sự phục hồi sau mỗi cú đánh cũng cực kì tốt.

Thông số kỹ thuật:

– Mã SP: D66L.

– Màu sắc: Trắng/ Vàng.

– Chiều dài: 10m.

– Đường kính: 0.66 mm.

– Lõi: Nylon mật độ cao + Sợi PPS.

– Vỏ: Sợi bện Polymer Nylon độ bền cao

– Độ căng khuyến cáo: 24 – 28 LBS (Tối đa 12.5kg)

– Cước cầu lông Kizuna D66L được sản xuất tại Nhật Bản.

* Khả năng tối ưu của cước cầu lông trợ lực Kizuna D66 mang lại cho người chơi

– Lực đánh cầu: 10/10

– Độ Bền: 8/10

– Âm thanh cao: 9/10

– Hấp thụ shock: 8/10

– Kiểm Soát: 8/10

Mua sản phẩm cước căng lưới vợt cầu lông trợ lực Kizuna D66 

Cước cầu lông Yonex BGXB 63

– Có thể nói rằng các loại dây cước căng vợt cầu lông Yonex đang thống trị thị trường toàn Thế giới nhất là đối với cầu lông phong trào với đại đa số người chơi đều lựa chọn cước Yonex vì nó nổi trội với độ đa dạng tạo nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho lối đánh riêng biệt của từng lông thủ. Đặc biệt, vào cuối tháng 3 năm nay Yonex sẽ trình làng thêm một mẫu cước cầu lông mới siêu đẳng cấp chính là Yonex BGXB 63 với đường kính chỉ 0.63mm được nâng cấp độ bền bỉ, cải tiếng lực đẩy và tạo ra âm thanh bắt tai hơn, được sản xuất bằng vật liệu độc quyền mới “Forged Fiber” cực cao cấp đấy nhé !

– Loại cước cầu lông trợ lực Yonex BGXB 63 này thuộc top các loại dây siêu cao cấp, thiên về lực đẩy, đánh sướng với tiếng nổ to như Yonex BG 66U, Yonex BG66B, Yonex Nanogy 98,…Đảm bảo đến lúc em nó trình làng trên Thế giới sẽ tạo ra một cơn địa chấn cực lớn.

– Nhận thấy trong khi các mẫu dây cao cấp có lực đẩy tốt, tiếng nổ to nhưng độ bền thì lại rất thấp nên siêu phẩm này được tích hợp công nghệ mới “Forged Fiber” với thông số cực hấp dẫn như: lực đánh cầu 11/10, âm thanh cao 10/10, độ bền bỉ 7/10 ăn đứt cả Yonex BG 66Ultimax.

– Tóm lại cùng chờ đến cuối tháng 3, ngày mà Yonex BGXB 63 ra mắt cùng với bộ đôi Yonex Astrox 88D/S PRO. Và nếu bạn thích lối đánh công thủ toàn diện thiên phản tạt tì đè lưới thì sự kết hợp giữa Astrox 88S PRO + BGXB 63 đảm bảo sẽ cực hoàn hảo và nếu thích lối đánh chuyên công với những pha chọi gạch liên tục thì Astrox 88D PRO + BGXB 63 chắc chắn là cặp đôi phối hợp ăn ý nhất.

Thông số dây căng vợt cầu lông Yonex BGXB 63

– Mã sản phẩm: Yonex BGXB 63

– Chiều dài: 33 feet (10m)

– Đường kính: 0.63 mm

– Lõi: Lõi đa sợi tơ Polymer Nylon độ bền cao

– Vỏ: Sợi rèn “Forged Fiber”

– Sản xuất: Nhật Bản

– Giá bán dự kiến của dây căng vợt cầu lông Yonex BGXB 63 khoảng 170.000 đồng cho dây SP

Khả năng tối ưu của cước cầu lông trợ lực siêu cao cấp Yonex EXBOLT 63 mang lại cho người chơi

– Lực đánh cầu: 10/10

– Độ Bền: 7/10

– Âm thanh cao: 10/10

– Hấp thụ shock: 7/10

– Kiểm Soát: 10/10

Mua sản phẩm dây căng vợt cầu lông Yonex BGXB 63 – EXBOLT 63 

Dây cước căng vợt Lining No.1

– Dây Lining No.1 đang là loại cước cầu lông trợ lực ưa chuộng nhất với đường kính 0.65 mm, trợ lực ổn, độ nảy tốt, ngoài ra cảm giác tiếp xúc cầu của dây có độ cứng nhất định xứng đáng là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Yonex 66 UM. Đặc biệt, dây còn cho tiếng nổ vô cùng uy lực với các pha smash cầu mạnh mẽ. Người chơi cầu lông sử dụng vợt Lining hầu như đều đan dây No.1 giúp cây vợt phát huy hết khả năng của nó. Đặc biệt là ở Trung Quốc, cái nôi của hãng Lining thời thượng, hiện đại, chất lượng.

– Dây cước căng vợt Lining No.1 có lõi làm từ Heat-Resistant, High Intensity Nylon Multifilament (Đa sợi nylon cường độ cao chống nhiệt), phần vỏ bên ngoài được phủ sợi nylon cường độ cao chống nhiệt. Sự kết hợp của các vật liệu vải cường độ cao, chịu nhiệt cùng với công nghệ Li-Ning 3D KINT độc đáo làm cho dây bền hơn rất nhiều.

Thông số cước căng vợt Lining No.1

– Chiều dài: 33 feet (10m)

– Đường kính: 0.65 mm

– Lõi: Heat-Resistant, High Intensity Nylon Multifilament

– Vỏ: Sợi nylon cường độ cao chống nhiệt

– Lining No.1 được sản xuất tại Trung Quốc

* Khả năng tối ưu của cước cầu lông trợ lực tốt Lining No.1 mang lại cho người chơi

– Lực đánh cầu: 10

– Độ Bền: 7

– Âm thanh cao: 9

– Hấp thụ shock: 7

– Kiểm Soát: 8

Mua sản phẩm Dây cước căng vợt Lining No.1

 

Leave Comments

0368.050.698
0368.050.698