Đâu là quả cầu lông đắt nhất đang được bán trên thị trường hiện nay?

Chơi cầu lông một thời gian hẳn các bạn đều biết trên thị trường có rất nhiều thương hiệu quả cầu lông như Yonex, Lining, Vina Star, 88,… Vậy bạn có biết đâu là quả cầu lông đắt nhất, cao cấp nhất và chất lượng tốt nhất? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Quả cầu lông đắt nhất: Yonex AS50

Danh hiệu quả cầu lông đắt nhất thuộc về cầu Yonex AS50. Đây là quả cầu lông cao cấp nhất của Yonex, được sử dụng trong hầu hết các giải đấu quốc tế. Lông cầu được làm từ lông ngỗng, cho quả cầu bay ổn định và đầm hơn. Phần đế được làm bằng lõi gỗ sồi cao cấp và bọc lớp da PU chất lượng cao bên ngoài cho độ bền bỉ cao và khả nănng chịu lực lớn. Hiện tại giá quả cầu lông Yonex AS50 là 1.090.000 cho 1 ống 12 trái, như vậy một quả cầu có giá khoảng 90.000, một mức giá có thể nói là không hề rẻ. Bù lại tương xứng với mức giá trên là chất lượng đạt chuẩn thi đấu quốc tế. Mỗi quả cầu lông YONEX sản xuất ra đều được kiểm tra và thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo đồng nhất 100 quả như 1.

 

2. Những quả cầu lông tốt nhất đang được ưa chuộng

Quả cầu lông Yonex có mức giá khá cao, rất khó tiếp cận đối với người chơi phong trào. Vì vậy một số thương hiệu quả cầu lông với mức giá phổ thông đã ra đời nhằm đáp ứng như cầu của đại đa số người chơi.

a/ Ống Cầu Lông 88

Quả cầu lông 88 sản xuất trên dây chuyền tự động chiếm trên 80%, theo tiêu chuẩn của liên đoàn cầu lông thế giới BWF. Cầu 88 cho đường cầu bay khá ổn định, thoát cầu, ít gặp tình trạng chất lượng không đều, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết. Cầu được sản xuất tại Việt Nam.

b/ Ống Cầu Lông Vina Star

Vina Star là loại cầu được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam đặc biệt là ở khu vực miền Nam. Nổi trội về độ bay ổn định. Cầu Vina là loại cầu bền bỉ, “chai lì” cầu cứng, đầm, lông cầu ít bị tưa, nhưng do cầu cứng, nếu không đánh khéo sẽ dễ gãy lông làm giảm chất lượng quả cầu.

 

c/ Ống Cầu Lông Thành Công

Quả cầu lông Thành Công được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm tạo ra những quả cầu chất lượng nhất. Phần lông cầu được làm bằng lông gia cầm, được xử lý làm phẳng cho độ bền tốt và độ ổn định khi bay. Đế cầu được làm bằng gôc cao cấp. Cầu Thành Công cho đường cầu bay nhanh, nặng và chính xác.

d/ Ống Cầu Lông Victor Lark 5

Ống cầu lông cao cấp Victor Lark 5 được nhiều VĐV cầu lông chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư lựa chọn dùng trong thi đấu và tập luyện. Chất lượng cầu là điều không còn phải bàn cãi, tốc độ cầu rất hợp với các lối đánh, cầu bay ổn định nhất trong các dòng cầu đã có mặt trên thị trường, độ bền, cảm giác thoát cầu khi đánh… đều ờ mức tốt.

e/ Ống Cầu Lông Hải Yến S90

Quả Cầu Lông Hải Yến S90 là quả cầu bán nhân tạo đầu tiên được sản xuất. Phần lông cầu có một nửa làm bằng nhựa cao cấp cho độ bền cao hơn và độ ổn định tốt hơn.

f/ Ống Cầu Lông VNB M01

Cầu lông VNB M01 được VNB Sport nghiên cấu và sản xuất với tiêu chí Ngon – Bổ – Rẻ. Cầu VNB được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt chuẩn có thể dugnf trong thi đấu chuyên nghiệp, quả cầu có độ bền cao có thể dùng trong 1 đến 2 set. Đặc biết cầu VNB M01 có giá thành rẻ hơn so với các loại cầu cùng phân khúc khác. Với tiêu chí vừa rẻ vừa chất lượng thì cầu VNB M01 là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Leave Comments

0368.050.698
0368.050.698